28.4 C
Kuala Lumpur
Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
- Advertisement -

Có rất nhiều trường đại học ở Kuala Lumpur, Malaysia và rất khó để xác định trường nào là trường đại học “hàng đầu”. Một số trường đại học nổi tiếng ở Kuala Lumpur bao gồm Đại học Malaya, Đại học Teknologi Malaysia, Đại học Putra Malaysia và Đại học Kebangsaan Malaysia.

Những trường đại học này cung cấp một loạt các chương trình học thuật và được đánh giá cao ở Malaysia và quốc tế. Điều quan trọng là phải nghiên cứu và so sánh các trường đại học khác nhau để tìm ra trường đáp ứng tốt nhất nhu cầu và sở thích của bạn.

 1. Universiti Teknologi Malaysia Kuala Lumpur Campus

  Địa chỉ: Jalan Sultan Yahya Petra, Kampung Datuk Keramat, 54100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia.

  đại học Universiti Teknologi Malaysia Kuala Lumpur Campus

  Tất cả các tiện ích đều có thể dễ dàng tiếp cận. Trường đại học nổi tiếng hàng đầu Malaysia nằm ở một nơi an toàn cao với sở cảnh sát và tòa nhà quân sự quốc phòng rất gần khu vực lân cận.

  Khuôn viên sân trường Universiti Teknologi Malaysia Kuala Lumpur Campus

  Xếp hạng trường đại học tốt hơn nhiều so với một số nước phương Tây và nó có giá trị nếu bạn xin việc sau khi tốt nghiệp tại đây.

  Bạn có thể đi vào ban đêm xung quanh khu vực. Và hầu hết các quan chức quân đội và cảnh sát đều đến UTM Residensi để ăn trưa.

  Để lưu trú, bạn có thể đặt tại UTM rednsi nhưng các phòng đã được đặt hết. Giá cho các phòng là 600RM phòng ngủ đơn. Phòng thu 110 RM. Và họ cũng có một giường đôi với giá 800Rm. Về đồ ăn bạn có thể ăn ở tầng trệt dao động từ 6RM đến 20RM. Mỗi ngày chi phí thức ăn khoảng 20 đến 30Rm.

  Bên trong phòng học Universiti Teknologi Malaysia Kuala Lumpur Campus

  Có những lựa chọn khác cũng rẻ hơn nhiều nhưng cái này có nhiều tiện nghi hơn. Khuôn viên có hai tòa nhà chính, một khu Razak cao nhất và MJIT.

  Bạn có thể vào thư viện, phòng tập thể dục và nhận thuốc miễn phí từ phòng khám trong trường hợp có vấn đề nhỏ về sức khỏe.

  Có một số nhược điểm cũng như mối quan tâm chính ở đây là với tất cả các cơ sở được cung cấp và khu vực này nằm ở một nơi rất khắc nghiệt, chi phí sinh hoạt hơi cao so với sống trong một khuôn viên lớn với một cơ sở ký túc xá.

  Cổng trường Universiti Teknologi Malaysia Kuala Lumpur Campus

  Vì UTMkl không có ký túc xá giá rẻ trong tương lai nên sẽ có những sắp xếp phù hợp cho việc di chuyển. Ga tàu điện ngầm gần nhất cách đó 700m và có dịch vụ xe buýt GOKL miễn phí.

  Có thể sử dụng dịch vụ này tại các điểm dừng của sinh viên tại Jupem và đi lên chowkit. Điểm dừng ở tàu điện ngầm gần nhất chỉ cách 1 phút đi bộ.

  Nhân viên còn lại ở đây rất thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ khi cần thiết.

  Đối với sinh viên quốc tế, có kênh điện tín mà bạn có thể tham gia với tên sinh viên quốc tế UTM. Đây là một bản tóm tắt ngắn gọn dành cho những sinh viên mới muốn nhập học tại đây.

 2. Đại học Malaya hàng đầu Malaysia

  Địa chỉ: 50603, Jln Profesor Diraja Ungku Aziz, Seksyen 13, 50603 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

  Đại học Malaya là một trường đại học toàn diện nổi tiếng thế giới về cả nghệ thuật tự do và y học, là một trong những trường đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Malaysia và là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất ở Malaysia. UM có 20 khoa nghiên cứu bao gồm các chủ đề như công nghệ, nghệ thuật, khoa học và nhân văn.

  Cổng chào Đại học Malaya

  Chúng bao gồm Kinh doanh và Kế toán, Kinh tế và Quản trị, Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học, Khoa học, Luật, Nha khoa, Y học, Môi trường Xây dựng, Nghệ thuật và Văn hóa, Nghiên cứu Quốc tế Á Âu , Nghiên cứu nâng cao, Lãnh đạo giáo dục, Chính sách công và quản lý, Nghiên cứu thể thao, Nghiên cứu Hồi giáo và Nghiên cứu Malaysia.
  Toà nhà trung tâm Đại học Malaya

  Khuôn viên Đại học Malaya

  Một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người tuyệt vời trên khắp khu vực Châu Á. Không được hỗ trợ nhiều khi tôi đăng ký vào chương trình Thạc sĩ của họ.

  Sinh viên tốt nghiệp tại đại học

  Nhược điểm duy nhất là cơ sở hạ tầng hơi bị hao mòn ở một số nơi.Trường có hơn 27.000 sinh viên, hơn 3500 sinh viên từ nước ngoài. UM được xếp hạng 70 trong QS World University.

 3. International University of Malaya-Wales

  Địa chỉ: City Campus, Ground Floor, Block A, Administration Wing, Jalan Tun Ismail, Kuala Lumpur.

  Một trong những trường đại học lâu đời ở Malaysia.. nổi tiếng với những thành tích trong bảng xếp hạng thế giới về đào tạo sinh viên tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn cao trong mọi lĩnh vực.
  Sân trường International University of Malaya-Wales
  Tôi đã theo học trường đại học này được hơn một năm và tôi phải thừa nhận sự thật rằng đây là một trong những trường Đại học tốt nhất từ ​​trước đến nay!

  Tính cách khôn ngoan, và tinh thần khôn ngoan, tôi đã phát triển và trở thành một người tốt hơn vì các giảng viên thân thiện và hiểu biết. So với bạn bè của tôi từ các trường Đại học khác, giảng viên ở đây rất tốt và thân thiện.

  Khuôn viên trường International University of Malaya-Wales

  Đây có thể là một trong những lựa chọn của bạn nếu bạn không đủ điều kiện vào bất kỳ trường đại học địa phương nào khác. Một nơi tốt cho sự đa dạng vì bạn có thể có bạn bè trong nước và quốc tế. Môi trường tốt, giảng viên cũng tốt.

  Các môn học, giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại đều tốt. Sự hợp tác tuyệt vời giữa hai trường đại học nổi tiếng.

  thư viên trường International University of Malaya-Wales

  Chắc chắn là một cơ hội quý giá để sinh viên trải nghiệm nền giáo dục toàn cầu bằng cách dành một học kỳ tại Đại học Wales Trinity Saint David và lấy bằng kép của Vương quốc Anh và IUMW.

 4. Trường Đại học Tunku Abdul Rahman

  Địa chỉ: Kampus Utama, Jalan Genting Kelang, 53300 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur

  Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên đăng ký tại đây nếu bạn muốn theo đuổi các bằng cấp chuyên môn ACCA của mình. Giá cả phải chăng và giảng viên giỏi các môn học của họ.
  Toàn cảnh khu Trường Đại học Tunku Abdul Rahman

  Các kết nối mà bạn nhận được ở đây có thể thực sự hữu ích cho sự nghiệp tương lai của bạn tại một trong những công ty kế toán Big4s. Nếu bạn thực sự muốn vượt qua / đạt điểm các kỳ thi ACCA, hãy chọn RPA (cử nhân thương mại) sau bằng tốt nghiệp kế toán hoặc cơ sở của bạn.

  Tin tôi đi, năm đầu tiên / năm thứ hai sẽ khó khăn nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong năm thứ hai / năm cuối của mình.

  Về thành tích, tất cả những gì tôi có thể nói rằng các giảng viên của trường đã làm rất tốt trong việc nuôi dưỡng một số tiềm năng của học sinh, ví dụ như Caroline Ng đã trở thành người chiến thắng số 1 thế giới trong Kỳ thi SBL ACCA (2019).

  Cơ sở vật chất ở đây thực sự khá đẹp (ngoại trừ một số tai nghe trong thư viện không có âm thanh), so với các chi nhánh khác tôi đã học trước đây.

  Thiết kế Trường Đại học Tunku Abdul Rahman rất độc đáo

  Và đó là nó, chúc bạn may mắn khi quyết định trường đại học mà bạn lựa chọn;)

  Học phí A-level là hợp lý nhất trong số rất nhiều trường đại học. Và học bổng rất dễ kiếm. Nhưng điểm quan trọng nhất là giảng viên dạy được và tận tình. Tất cả các ghi chú được ngăn nắp và chuẩn bị tốt. Nếu có điều gì đó bạn vẫn chưa hiểu, họ có thể dành thời gian để giải thích cho bạn cho đến khi bạn hiểu.

 5. Infrastructure University Kuala Lumpur (IUKL)

  Địa chỉ: Block 11, Infrastructure university Kuala Lumpur De Centrum City, Jalan Ikram-Uniten, 43000 Kajang, Selangor, Malaysia.

  Đại học cơ sở hạ tầng Kuala Lumpur (IUKL; Malay: Đại học Cơ sở hạ tầng Kuala Lumpur), trước đây gọi là Đại học Cơ sở hạ tầng Kuala Lumpur (KLIUC), là một trường đại học ở Kajang, Selangor, Malaysia.

  Đây là trường đại học cơ sở hạ tầng đầu tiên ở Malaysia. Trường đại học được thành lập vào năm 1998 sau khi tư nhân hóa Viện nghiên cứu và đào tạo của Cục công trình công cộng Malaysia (IKRAM).

  bên ngoài toà nhà trường Infrastructure University Kuala Lumpur (IUKL)

  Đó là một nơi tốt để học mặc dù nó là một trường đại học đang phát triển.

  Nơi này nhỏ nhưng nó có ý nghĩa và xinh đẹp. Bạn có thể tìm thấy các giảng viên thân thiện vì họ thường ‘nói chuyện với’ sinh viên của họ hơn là ‘nói chuyện với’ sinh viên, hướng dẫn linh hoạt hoặc các buổi phê bình (studio) không chỉ trong khuôn viên trường đại học, giảng viên đưa sinh viên đi du lịch, tham quan địa điểm và phòng trưng bày nghệ thuật.

  hội trường Infrastructure University Kuala Lumpur (IUKL)

  Khoa Kiến trúc trong Môi trường Xây dựng là tuyệt nhất! Khoa có các chương trình đã nhận học bổng ứng viên từ các nước châu Á và có khả năng trong tương lai từ các nước phát triển!

  Một nơi tốt để nghiên cứu và khám phá Malaysia từ. Gần tất cả mọi thứ và CHỈ bên ngoài thành phố KL bận rộn. Ít áp lực cho học sinh. Chỗ ở tốt và trung tâm để đi du lịch Bắc, Tây, Đông và Nam của KL. Đại học có quy mô trung bình với cơ sở học tập thuận tiện.

 6. Universiti Kuala Lumpur

  Địa chỉ: 1016, Jln Sultan Ismail, Bandar Wawasan, 50250 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

  UniKL là trường đại học tư thục tốt nhất. Vị trí trên thế giới xếp hạng 4651 và ở Malaysia là 22. Trên thực tế, trường được công nhận là trường Đại học 5 sao ở Malaysia. Tiếng Anh là ưu tiên trong học tập.

  Là một du khách, tôi rất ấn tượng với trường đại học này vì nó nằm ở trung tâm của KL. Biết đâu một ngày nào đó tôi sẽ chọn học ở đây vì CNTT trở thành chương trình chính ở đây.

  Khu ký túc xá Universiti Kuala Lumpur

  Được thành lập vào năm 2002, Universiti Kuala Lumpur (Đại học Kuala Lumpur) là một cơ sở giáo dục đại học tư thục tọa lạc tại thủ đô Kuala Lumpur (dân số từ 1.000.000-5.000.000 người).

  Được Kementerian Pendidikan Tinggi (Bộ Giáo dục Đại học Malaysia) chính thức công nhận, Đại học Kuala Lumpur (UNIKL) là một tổ chức giáo dục đại học Malaysia có quy mô rất lớn (phạm vi tuyển sinh uniRank: 30.000-34.999 sinh viên).

  Công viên trong trường Universiti Kuala Lumpur

  Đại học Kuala Lumpur (UNIKL) cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức trong một số lĩnh vực nghiên cứu. Xem ma trận các cấp độ và lĩnh vực nghiên cứu của uniRank bên dưới để biết thêm chi tiết.

  UNIKL cũng cung cấp một số cơ sở và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện, cũng như các dịch vụ hành chính.

  Một lớp học tin học trong trường Universiti Kuala Lumpur

  Đại học Kuala Lumpur được thành lập năm 2002 để cải thiện chất lượng kỹ thuật kỹ thuật tại Malaysia. Đại học Kuala Lumpur thuộc sở hữu của Hội đồng Ban thư ký RAKIA (MARA), một cơ quan của Bộ Phát triển Nông thôn và Khu vực (KKLW) của Malaysia.

  Đại học Kuala Lumpur 14 viện cung cấp các chương trình trong các bộ công nghệ kỹ thuật khác nhau. Các chương trình cũng được cung cấp cho các chương trình đại học, sau đại học, tiến sĩ, dự bị và chương trình chứng chỉ ngắn trong đào tạo nghề.

- Advertisement -
Bài Viết Nhiều Lượt Xem
Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here